GIỚI THIỆU GIA PHAT DECOR

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ thiết kế và trang trí nội thất. Gia Phat Decor còn tạo nên không gian sống mơ ước và vun đắp hạnh phúc cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SXTMDV TTNT GIA PHÁT (Gia Phat Decor) thành lập 2008 là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công sản xuất nội thất hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi luôn thiết kế Decor theo hướng cổ diển và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu từ decor căn hộ, chung cư, Decor Shop, Decor Nhà hàng, Decor Resort…..

Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, Gia Phat Decor mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Gia Phat Decor tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Đội ngũ sáng tạo đầy kinh nghiệm của chúng tôi nỗ lực xây dựng nên một Gia Phat Decor năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án thực hiện.

Gia Phát Decor
Gia Phát Decor

12 NĂM
THÀNH LẬP 2008

65 nhân sự
thi công nội thất

500M2
nhà xưởng nội thất

500 DỰ ÁN
thiết kế nội thất

Xưởng sản xuất nội thất Gia Phát Decor

Với khẩu hiệu phục vụ không giới hạn luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách theo mọi nhu cầu với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách, kể cả quý khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế
  • Tư vấn giám sát
  • Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất

5 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Gia Phat Decor
Gia Phát Decor

UY TÍN

Thực hiện ĐÚNG những gì đã thỏa thuận và cam kết

CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu và đáp ứng ĐÚNG nhu cầu

HIỆU QUẢ

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG giá trị khách hàng chi trả

SÁNG TẠO

Luôn luôn đầu tư xây dựng ý tưởng mới lạ, ấn tượng, độc đáo phù hợp từng khách hàng

CHUYÊN NGHIỆP

Đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn