Thiết kế nội thất với xu hướng Greenery

Được bình chọn là màu sắc của năm 2017. Greenery là từ khoá về xu hướng thiết kế được giới thiết kế nội thất được đặc biệt quan tâm trong năm vừa qua. Khi cố gắng đảm bảo sự bền vững của hệ sinh thái (eco-sustainability) sử dụng các vật liệu ít làm ảnh hưởng đến môi trường!

 

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VỚI XU HƯỚNG GREENERY LÀ GÌ ?????

Đúng như tên gọi của nó GREENERY là hình ảnh khi cây cối đâm chồi nẩy lộc, sinh sôi và phát triển….. Phong cách này hướng đến sự hòa hợp giữa con người và trái đất tạo nên sự phát triển bền vừng. Vì thế xu hướng này cũng được gọi là đại diện cho ( Quyền trái đất, Quyền con người ).

Các nhà thiết kế khi chọn lựa phong cách thiết kế này sẽ rất chú trọng đến định hướng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không làm ảnh hưởng tối đa đến thiên nhiên xung quanh. Có thể nói với xu hướng thiết kế này việc đề cao sự bào tồn thiên nhiên được đặt lên hàng đầu…..

Sản phẩm thiết kế sẽ được chú trọng từ những giai đoạn ban đầu cho đến những giai đoạn cuối cùng một cách kỹ càng.

GREENERY MỘT PHONG CÁCH RẤT NGƯỜI !!!!!

Vì nói như vậy, đơn giản vì đây là một phong cách thiết kế rất độc đáo. Và những người thích phong cách này đều có một phong cách sống cũng rất là đặc biệt không kém….. Nó tôn lên tinh thần “sáng tạo vô hạn trong sự giới hạn về nguyên liệu”.  Một trong những thương hiệu gây được tiếng vang với xu hướng thiết kế này trong năm 2017 chính là Visionnaire – Thương hiệu nội thất trang trí đến từ nước Ý.

– The Princess Bed, thiết kế t Visionnaire

Theo cách Visionnaire định nghĩa, Greenery không đơn thuần chỉ là xu hướng thiết kế, mà chính là một tầm cao mới trong phong cách trang trí nội thất thượng lưu (a luxury interior proposal)

Chia sẻ từ Giám đốc Nghệ thuật của thương hiệu, Eleonore Cavalli: “Hầu hết các khách hàng, nhà thiết kế và những người đam mê nghệ thuật như chúng tôi đều đồng ý rằng, sự xa xỉ đỉnh cao trong cuộc sống hiện đại không gì hơn việc được tận hướng những mảng xanh ngay trong không gian nội thất của mình.” 

Những sản phẩm “made by Visionnaire” đã có riêng một vị trí, đẳng cấp khác. Visionnaire đã thực sự tạo nên cuộc cách mạng nghệ thuật khi in đậm dấu ấn của sự xa hoa với những đường nét và tỉ lệ chuẩn xác kết hợp với sự đột phá của nguyên vật liệu, kĩ thuật sản xuất thủ công được thể hiện trong từng chi tiết của sản phẩm.

THIẾT KẾ NỘI THẤT GREENERY THEO PHONG CÁCH VISIONNAIRE

Điều làm nên thành công rực rỡ trong phong cách Greenery của Visionnaire chính là việc thay thế các nguyên liệu gốc hoá dầu thành các nguyên liệu gần gũi, thân thiện với tự nhiên trong việc sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất như gỗ, đá và cẩm thạch (marble). Tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu tiên trong cuộc “cách mạng xanh” của Visionnaire để giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường. Bước thứ hai được Visionnaire kiểm soát cực kì gắt gao là việc chọn lọc nguồn nguyên liệu thiên nhiên, phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe về khai thác nguyên liệu từ môi trường.

– Babylon Sofa – Rosemary Armchair – Stinger Table, thiết kế từ Visionnaire

NGUỒN :RGB.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *